Saigon Autotech 2020: Tập trung vào công nghệ và hiệu quả thương mại

Triển lãm quốc tế lần thứ 17 về Công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện và Công nghiệp hỗ trợ (Saigon Autotech & Accessories 2020) sẽ trở lại từ ngày 21-24/5 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP.HCM.

Saigon Autotech 2020: Tập trung vào công nghệ và hiệu quả thương mại

Thường niên diễn ra với 16 lần tổ chức, Saigon Autotech & Accessories 2020 là một trong số những triển lãm chuyên ngành uy tín, được tổ chức chuyên nghiệp, luôn ghi nhận những nỗ lực không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng - hiệu quả phù hợp với xu hướng công nghệ chung của ngành trên thế giới và đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành Công nghiệp ô tô, xe máy và Công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam. Trong khuôn khổ Saigon Autotech & Accessories 2020, ngoài các lĩnh vực truyền thông về phụ tùng, phụ kiện, phụ gia, dầu nhờn, dầu nhớt, dịch vụ - trang thiết bị sửa chữa bảo dưỡng, nội ngoại thất ô tô, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm; lần đầu tiên sẽ có triển lãm con mang tên Triển lãm về Chuyển động thông minh và Bảo vệ môi trường (Smart E-mobility World). Đây sẽ là nơi quy tụ và trưng bày các loại xe điện - xe thông minh, linh kiện - phụ kiện cho xe điện - xe thông minh, công nghệ ắc quy, các thiết bị điều khiển tự động, thiết bị không người lái, thiết bị chuyển động tương lai… đến từ các quốc gia phát triển công nghệ hàng đầu thế giới. Điều này chắc chắn sẽ là một điểm mới mẻ và đáng để mong chờ tại Saigon Autotech & Accessories 2020.

Cùng với đó, Saigon Autotech & Accessories 2020 sẽ mở rộng quy mô và ngành hàng, thêm các lĩnh vực đầu vào hỗ trợ trong chuỗi sản xuất các sản phẩm phụ tùng - phụ kiện như ngành nhựa, ngành cao su, ngành thép… để đáp ứng nhu cầu nâng cao năng lực sản xuất và phát triển thị trường của các doanh nghiệp nội địa, thu hút thêm nhiều doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ nước ngoài tham gia nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước gặp gỡ, kết nối.

Saigon Autotech 2020: Tập trung vào công nghệ và hiệu quả thương mại

Thể hiện đúng tinh thần một triển lãm chuyên ngành, nơi các nhà sản xuất kinh doanh gặp gỡ, trao đổi về những giải pháp và công nghệ mới nhất trong ngành để tìm kiếm đối tác hợp tác, Saigon Autotech & Accessories 2020 sẽ không khai thác quá nhiều vào các yếu tố giải trí, biểu diễn, mà tập trung mở rộng quy mô và tăng cường chất lượng khách thương mại cho triển lãm. Cùng với sự đồng hành của 11 đối tác quốc tế tại Châu Á và Châu Âu, lượng khách trưng bày quốc tế tham gia vào triển lãm lần này hứa hẹn sẽ tăng từ 15-20%. Đối với khách tham dự, ban tổ chức cũng nỗ lực phối hợp và cộng tác với nhiều hiệp hội, tổ chức hỗ trợ kết nối doanh nghiệp để mang cơ hội xúc tiến thương mại của triển lãm đến với các doanh nghiệp đúng đối tượng, đúng mục tiêu.

Bên cạnh các hoạt động thường niên của triển lãm như sự kiện "Kết nối giao thương" theo chủ điểm và chuyên đề, hội thảo chuyên ngành hay các diễn đàn doanh nghiệp, các cuộc thi âm thanh - độ xe, triển lãm năm tới sẽ có thêm nhiều hoạt động mới mang tính chuyên môn cao như các cuộc thi tay nghề sửa chữa, bảo dưỡng và chăm sóc phương tiện đi lại. Điều này sẽ đem đến những trải nghiệm thiết thực và hữu ích cho khách tham gia. 

Saigon Autotech & Accessories 2020 sẽ được tổ chức trên diện tích 15.000 m2 với hơn 500 gian hàng, dự kiến thu hút 15.000 lượt khách tham quan trong đó có 8.000 lượt khách giao thương.

Chia sẻ bài đăng
Trong Nước