Thaco xác nhận sắp ra mắt BMW 7-Series 2020

Sau khi đưa bộ ba BMW X7, X5 và X3 về Việt Nam, Thaco xác nhận sẽ tiếp tục ra mắt BMW 7-Series bản nâng cấp vào cuối tháng 11.

BMW 7-Series 2020

Thế hệ thứ 6 (G12) của BMW 7-Series lần đầu tiên ra mắt thế giới vào tháng 6/2015. Sau gần 4 năm, phiên bản nâng cấp (LCI) được giới thiệu vào tháng 1/2019 và ngay lập tức gây ấn tượng với thiết kế mới khẳng định quyền lực và đẳng cấp. Phần mũi xe được nâng cao hơn 50 mm, cùng với lưới tản nhiệt kích thước lớn hơn 40% thể hiện sự bề thế quyền uy và phong thái kiêu hãnh của một mẫu xe "thủ lĩnh". Khe thoát gió bánh trước được thiết kế vuông góc mạnh mẽ, hài hòa với diện mạo đầy ấn tượng của mũi xe. Dải đèn 3D chạy ngang phần đuôi xe, nhấn mạnh chiều rộng và vẻ đẹp hiện đại của mẫu xe BMW đầu bảng.

BMW 7-Series 2020

BMW 7-Series bản nâng cấp 2020 là mẫu xe có chiều dài cơ sở lớn nhất nhưng lại có trọng lượng thấp nhất phân khúc nhờ sử dụng khung gầm Carbon Core siêu cứng, siêu nhẹ và tiên tiến. Đây cũng là mẫu xe có mức tiêu hao nhiên liệu thấp, trung bình 7,2-7,5 lít/100km. Với thiết kế mới kết hợp cùng những công nghệ tiên tiến nhất, phiên bản nâng cấp của BMW 7-Series tiếp tục khẳng định vị trí đầu bảng của mình trong gia đình BMW.

Liên tiếp mang về Việt Nam nhiều mẫu xe mới như X7, X5, X3, 330i (G20) và sắp tới đây là BMW 7-Series bản nâng cấp, Thaco đang thực hiện tốt lời hứa luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất và đa dạng sản phẩm cho khách hàng tại Việt Nam. Hiện giá bán và cụ thể các phiên bản vẫn chưa được công bố, dự kiến xe sẽ được giới thiệu đến khách hàng vào cuối tháng 11.  

Chia sẻ bài đăng
Trong Nước