Range Rover Evoque 2020 nhận giải "Xe SUV của năm"

Range Rover Evoque thế hệ mới đã được đề cử giải thưởng "Xe SUV/crossover của năm 2019" bởi Hội đồng Women's World Car of the Year (WWCOTY).

Đã có 21 mẫu xe được đề cử bởi 41 vị giám khảo đến từ 32 quốc gia, và được chia thành 7 hạng mục. Giải thưởng dành cho dòng xe Evoque được công bố bởi ông Shereen Shabnam - thuộc Hội đồng WWCOTY tại Dubai Motor Show.

Giám đốc sáng tạo của Land Rover, Giáo sư Gerry McGocate, cho biết: "Đây là niềm vinh dự cho Evoque khi được ban giám khảo WWCOTY công nhận. Với tỷ lệ về thiết kế nhỏ gọn tối ưu, mẫu xe đặc trưng dành cho đô thị này là sự kết hợp tuyệt vời giữa sự tinh tế và thú vị, từ đó tạo ra thế giới kết nối cảm xúc hoàn toàn khác biệt của nội thất bên trong, điều mà khách hàng vẫn luôn yêu thích."

Range Rover Evoque 2020 nhận giải "Xe SUV của năm"

Được xây dựng dựa trên ngôn ngữ cấu trúc ngang cao cấp mới của Land Rover, Evoque 2020 tích hợp hệ truyền động điện hybrid, cùng động cơ Ingenium 3 xi-lanh hiệu quả, vật liệu tự nhiên và tái chế thế hệ mới.

Vào tháng 4, Evoque đã trở thành mẫu SUV nhỏ gọn sang trọng đầu tiên được chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải NOx mới nghiêm ngặt, Real Driving Emmission giai đoạn 2 (RDE2), trước khi được giới thiệu chính thức cùng các mẫu xe mới vào tháng 1/2020.

Evoque mới cũng đã được đánh giá là mẫu xe an toàn theo tiêu chuẩn Euro NCAP tối đa 5 sao, giúp khẳng định vị thế là một trong những chiếc SUV nhỏ gọn, sang trọng, tinh tế, đa năng và an toàn nhất trên thị trường. 


Chia sẻ bài đăng
Tin Tức