"Sống chất lượng" cùng Toyota tại VMS 2019

Không gian trưng bày của TMV tại VMS 2019

Tiếp nối thông điệp về chất lượng dựa trên tinh thần của dự án "No Quality No Life" - "Chất lượng làm nên tất cả", Toyota Việt Nam (TMV) muốn một lần nữa khẳng định và truyển tải thông điệp về chất lượng qua chủ đề "Sống chất lượng" tại Vietnam Motor Show 2019.

Thông qua đó, TMV muốn hướng đến chất lượng toàn diện về mọi mặt từ "Chất lượng sản phẩm" để mang lại "Cuộc sống tốt đẹp hơn" và khả năng vận hành tốt hơn đến "Chất lượng dịch vụ" và bảo vệ môi trường vì một "Thế giới tốt đẹp hơn".

TJ Cruiser

Hiện nay, ô nhiễm môi trường là vấn đề đang được quan tâm hàng đầu tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Để đối mặt với vấn đề đó, Toyota toàn cầu nói chung và TMV nói riêng luôn thể hiện trách nhiệm của mình bằng những giải pháp và hoạt động để giảm thiểu tối đa các ảnh hưởng về môi trường trong toàn bộ vòng đời của sản phẩm từ sản xuất đến bán hàng và sau bán hàng.

Chính vì vậy năm nay, trên tổng diện tích 552 m2 với không gian thiết kế hiện đại, bên cạnh những mẫu xe mới nhất luôn được yêu thích trên thị trường Việt Nam, TMV lần đầu tiên giới thiệu tới công chúng cả nước và người yêu xe mẫu xe ý tưởng TJ Cruiser sử dụng công nghệ hybrid thân thiện với môi trường, thể hiện tầm nhìn của Toyota về chuyển động đô thị trong tương lai.

Vietnam Motor Show 2019 sẽ diễn ra từ ngày 23-27/10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm SECC, TP.HCM.

Chia sẻ bài đăng
Vietnam Motor Show