Lái thử xe VinFast Lux trên đường đua cùng chuyên gia ngoại

Từ ngày 4-6/10/2019, VinFast tổ chức chương trình "Lái thử VinFast Lux - Trải nghiệm đẳng cấp" tại Trường đua Đại Nam, Bình Dương. Khách hàng sẽ được trải nghiệm cảm giác lái và khả năng vận hành của căp đôi VinFast Lux SA2.0 và Lux A2.0 cùng các chuyên gia hàng đầu Châu Á, đồng thời có cơ hội nhận được những phần quà thú vị từ VinFast.


Khách hàng tham dự chương trình sẽ lần lượt trải qua 3 bài lái thử đặc biệt được thiết kế dành riêng cho VinFast, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu đến từ PitCrew. Đây là đối tác có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các chương trình lái thử và trải nghiệm tại khu vực Châu Á cho các thương hiệu xe sang và siêu xe như Audi, Bentley, BMW, Ferrari, Mercedes-Benz, Rolls-Royce… Các bài thử độc đáo do PitCrew thiết kế sẽ giúp khách hàng cảm nhận một cách rõ nét các ưu điểm nổi trội của VinFast Lux SA2.0 và Lux A2.0.


Ngoài việc được trực tiếp cầm lái dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia để thử tính năng vận hành của xe, khách hàng tham dự chương trình còn có cơ hội nhận được những phần quà thú vị từ VinFast. Đặc biệt, những khách hàng ký hợp đồng mua xe tại sự kiện sẽ được tặng ngay một cặp vé Khán đài Cao cấp xem đua xe F1 Vietnam Grand Prix 2020 trị giá hơn 18 triệu đồng.


VinFast Lux SA2.0 và Lux A2.0 là hai mẫu xe được phát triển trên nền tảng thiết kế Ý, công nghệ Đức và trí tuệ, tinh thần Việt Nam. Sau khi chính thức được bàn giao từ ngày 28/7/2019, đây là lần đầu tiên đông đảo khách hàng được trực tiếp lái thử hai dòng xe này.


Song song với chương trình "Lái thử VinFast Lux - Trải nghiệm đẳng cấp" tại Trường đua Đại Nam, các đại lý và showroom VinFast trên toàn quốc cũng sẽ tổ chức các chương trình lái thử ở quy mô nhỏ hơn cho các khách hàng của mình.
 
Chia sẻ bài đăng
VinFast