VinFast ra mắt 2 dòng xe máy điện mới - Impes và Ludo

VinFast vừa chính thức ra mắt 2 dòng xe máy điện mới mang phong cách thể thao - Impes và Ludo. Với giá bán tương ứng 21,99 và 20,99 triệu đồng, Impes và Ludo sẽ ra mắt cùng với hệ thống trạm đổi pin tiện dụng, rộng khắp trên toàn quốc.


Impes có tải trọng 130 kg, có thể đạt vận tốc tối đa 50 km/h. Xe sử dụng động cơ điện cao cấp của Bosch với công suất 1.200W, pin lithium-ion của LG Chem có khả năng đi được quãng đường 68 km cho một lần sạc đầy. Trong khi đó, Ludo có tải trọng 140 kg, có thể chở được hai người với vận tốc tối đa 35 km/h, sử dụng động cơ điện công suất 500W, pin lithium-ion có khả năng đi được quãng đường 70 km cho một lần sạc đầy.


Hai mẫu xe máy điện mới của VinFast được trang bị hệ thống định vị thông minh có khả năng kết nối với điện thoại, cung cấp cho người dùng các tính năng hữu ích như chống trộm, giám sát hành trình, cảnh báo vượt quá tốc độ và thông báo các thông tin liên quan đến lịch sử vận hành. Đạt chuẩn chống nước IP57 và IP67, VinFast Impes và Ludo có thể vận hành an toàn trong điều điện thời tiết mưa ngập.


Đặc biệt, xe máy điện Impes và Ludo là hai sản phẩm đầu tiên được áp dụng chính sách cho thuê và đổi pin. Thay vì phải tự sạc và chờ pin đầy mỗi khi xe hết điện, khách hàng chỉ cần đến các trạm đổi pin của VinFast để thay pin mới, với mức phí tương đương chi phí đổ xăng cho cùng một quãng đường. Trong vòng 6 tháng đầu kể từ ngày ra mắt sản phẩm, VinFast sẽ hỗ trợ đổi pin miễn phí nhằm giúp tất cả khách hàng làm quen với phương thức sử dụng hoàn toàn mới.Hiện tại, VinFast đã thiết lập hơn 400 trạm đổi pin tại khu vực Hà Nội, 450 trạm tại TP.HCM và gần 50 trạm tại Khánh Hòa, đồng thời đang tiếp tục phát triển tại các tỉnh thành khác. Từ ngày 15/9, VinFast Impes và Ludo sẽ được bán ra tại Hà Nội, trước khi xuất hiện tại TP.HCM và Nha Trang (Khánh Hòa) từ ngày 25/9 và các tỉnh thành khác từ ngày 10/10/2019.


Dự kiến đến ngày 10/10/2019, sẽ có tổng cộng hơn 2.200 trạm đổi pin được thiết lập trên toàn quốc, và đến cuối năm sẽ có hơn 5.000 trạm. Vị trí các trạm đổi pin này được tính toán một cách khoa học để đảm bảo độ phủ, và sẽ liên tục được cập nhật trên website của VinFast cũng như trên Google Maps để giúp khách hàng dễ dàng tra cứu.


Chia sẻ bài đăng
Xe Máy