Ra mắt Toyota Phú Mỹ Hưng - chi nhánh Quận 7

Toyota Việt Nam (TMV) vừa tiếp tục mở rộng mạng lưới Đại lý/Chi nhánh đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền tại khu vực miền Nam. Theo đó, Toyota Phú Mỹ Hưng - chi nhánh Quận 7 có địa chỉ tại 65, đường Số 2, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 9/9//2019.

Toyota Phú Mỹ Hưng - chi nhánh Quận 7

Khởi công từ tháng 1/2018 với diện tích xây dựng 12,236 m2 gồm 3 khu vực chính: phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ. Khu vực xưởng được thiết kế với 47 khoang sửa chữa: 13 khoang bảo dưỡng nhanh/sửa chữa chung và 34 khoang sửa chữa đồng sơn được trang bị phòng sơn hiện đại, hệ thống khuấy sơn và pha màu trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Toyota Phú Mỹ Hưng - chi nhánh Quận 7

Sau hơn 1 năm chuẩn bị cơ sở vật chất cùng đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kỹ năng chuyên môn cao, Toyota Phú Mỹ Hưng - chi nhánh Quận 7 đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Toyota toàn cầu để sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chính hiệu với chất lượng cao nhất mang lại sự hài lòng cho khách hàng.


Tính đến nay, mạng lưới Đại lý/Chi nhánh đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền của TMV đã lên tới con số 60, đặt tại 27 tỉnh thành phố trên cả nước, trong đó lần lượt tại miền Bắc, miền Nam và miền Trung là 20, 28 và 12 đơn vị.

Chia sẻ bài đăng
Trong Nước