Mitsubishi Xpander cán mốc 10.000 xe tại Việt Nam

Sau tròn 1 năm ra mắt tại Việt Nam, Mitsubishi Xpander sẽ cán và vượt mốc doanh số 10.000 xe tính đến hết tháng 8/2019. Kết quả thành công trên không chỉ minh chứng cho sự tín nhiệm của khách hàng với mẫu xe gia đình này, mà còn cho thấy những nỗ lực của Mitsubishi trong cam kết mang những sản phẩm và dịch vụ bán hàng chất lượng cho các khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Mitsubishi Xpander cán mốc 10.000 xe tại Việt Nam

Trước khi vào Việt Nam, Xpander được biết đến là mẫu xe hiện đại, tiện dụng và những kết quả bán hàng ấn tượng trong khu vực ngay từ khi ra mắt. Tiêu biểu ở Indonesia, Xpander có thể coi là mẫu xe thành công nhất trong năm 2018 khi đạt được 9 giải thưởng quan trọng đến từ các tạp chí về xe uy tín, liên tiếp lọt vào top đầu doanh số trong nhiều tháng liền. Trong năm 2018, Mitsubishi đã bán được tổng cộng 75.075 chiếc Xpander cho khách hàng Indonesia - thành tích mà chưa có mẫu xe nào trước đó đạt được. Ngoài ra, Mitsubishi Xpander còn lọt vào danh sách top 10 mẫu xe bán chạy nhất tại Đông Nam Á năm 2018 với doanh số 91.807 chiếc.

Đến Việt Nam sau khi đã giành được nhiều hưởng ứng cả từ giới chuyên môn lẫn khách hàng tại các thị trường khác, ngay lập tức Xpander nhận được sự chào đón nồng nhiệt của khách hàng tạo nên cơn sốt với hàng loạt đơn đặt hàng ngay trong thời điểm ra mắt. Nhờ vào thiết kế Dynamic Shield hiện đại cộng với nhiều ưu điểm vượt trội về thiết kế lẫn tính năng, Xpander đã tạo ấn tượng mạnh nhất trong phân khúc và luôn ở trong tình trạng cháy hàng. Tuy phải chờ đợi khá lâu để nhận xe, số lượng khách đặt mua xe vẫn không ngừng tăng lên. Sau 1 năm giới thiệu, Xpander đã phần nào minh chứng được sức hấp dẫn tại Việt Nam với số lượng hơn 10.000 xe giao đến khách hàng tính đến hết tháng 8/2019.

Mitsubishi Xpander

Xpander thu hút khách hàng bởi thiết kế Dynamic Shield thế hệ tiếp theo với triết lý "Vẻ đẹp gắn liền với công năng" nhưng lại mạnh mẽ, hiện đại và tiện ích hơn. Không chỉ mang lại ấn tượng mới cho diện mạo sản phẩm, tạo nên nét đặc trưng riêng biệt của những mẫu xe Mitsubishi, thiết kế Dynamic Shield còn mang đến những lợi ích thiết thực cho người dùng.

Đồng thời, mẫu xe này còn chinh phục người dùng bởi khoang nội thất rộng rãi hàng đầu phân khúc với vô số tiện ích bên trong mà ít có mẫu xe khác có được. Xpander còn tạo sự an tâm cho người sử dụng nhờ các hệ thống an toàn cao cấp như: phanh an toàn ABS-EBD, cân bằng điện tử ASC, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HSA cho cả phiên bản hộp số sàn, cảnh báo phanh khẩn cấp ESS, cơ cấu căng đai tự động… Xpander đã vượt qua các bài kiểm tra an toàn khu vực với điểm số cao và được xếp hạng an toàn 4 sao theo tiêu chuẩn ASEAN CAP.

Chia sẻ bài đăng
Trong Nước