Thaco khai trương tổ hợp 3 showroom BMW-MINI-BMW Motorrad tại TP.HCM

Hôm 6/7, BMW Châu Á và Thaco đã chính thức khai trương tổ hợp showroom BWM Sala mới với diện tích hơn 4.000 m2 tại số 12 Mai Chí Thọ, Quận 2, TP.HCM.

Tổ hợp showroom BMW Sala bao gồm 3 showroom của 3 thương hiệu BMW, MINI và BMW Motorrad, là nơi để tương tác với khách hàng và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời trong toàn bộ quá trình sở hữu xe.


BMW Sala

Ông Christopher Wehner, Giám đốc điều hành BMW Châu Á, chia sẻ: "Việt Nam được nhận định là thị trường có tốc độ phát triển nhanh và nền kinh tế năng động. Do đó, BMW Châu Á rất tự hào khi trở thành đối tác của Thaco - doanh nghiệp uy tín sở hữu bề dày kinh nghiệm trong ngành ô tô Việt Nam, nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng trong nhiều năm qua. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác của BMW Châu Á với Thaco sẽ làm tăng cường sự hiện diện của BMW tại Việt Nam, và showroom mới chính là nhịp cầu kết nối mang nhiều niềm vui đến cho khách hàng và những người yêu thích BMW."

BMW Sala

BMW Sala là tổ hợp showroom kiểu mẫu đầu tiên ở Việt Nam, sở hữu diện tích lớn nhất với showroom của 3 thương hiệu BMW, MINI và BMW Motorrad. Tổ hợp showroom còn có xưởng dịch BMW chính hãng, cung cấp chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn toàn cầu. Với nhiều khoang dịch vụ, các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ các chuyên gia được đào tạo chuyên sâu, xưởng dịch vụ BMW sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Ngoài ra, phụ tùng BMW chính hãng là yếu tố vô cùng quan trọng giúp khách hàng yên tâm trên mọi hành trình.

BMW Sala

Thaco đã hoàn thiện kế hoạch phát triển hệ thống phân phối, khởi đầu là khai trương tổ hợp showroom BMW Sala, và đang đầu tư xây dựng 12 showroom BMW tiếp theo trên toàn quốc, trong đó 4 showroom dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong năm nay. Dự kiến đến cuối năm 2020, tổng số showroom BMW hoạt động sẽ tăng lên thành 15. Kế hoạch đầu tư phát triển hệ thống showroom toàn quốc là minh chứng cho sự cam kết của Thaco đối với ngành công nghiệp ô tô trong nước, mang đến cho khách hàng niềm tin và đáp ứng những lợi ích mà khách hàng mong đợi từ thương hiệu BMW.

BMW Sala

BMW Sala

BMW Sala

BMW Sala

BMW Sala

BMW Sala

BMW Sala

BMW Sala

BMW Sala

BMW Sala

BMW Sala

BMW Sala

BMW Sala

BMW Sala

BMW Sala

BMW Sala
Chia sẻ bài đăng
Trong Nước