Bridgestone mang hành trình "Lăn bánh an toàn" trở lại trong năm 2019

Bridgestone Việt Nam vừa chính thức khởi động chương trình "Lăn bánh an toàn" 2019. Với chủ đề "Chăm sóc tối đa - Lên ga vững lái", chương trình năm nay sẽ tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng những giải pháp để có những hành trình an toàn nhất qua 3 yếu tố: chăm sóc lốp và xe để đảm bảo phương tiện an toàn, trang bị kiến thức lái xe an toàn, và tặng kèm quà tặng là búa đa năng để có thể xử lý các tình huống trên đường một cách an toàn.

Bridgestone mang hành trình "Lăn bánh an toàn" trở lại trong năm 2019

Hành trình "Lăn bánh an toàn" 2019 dự kiến sẽ đi đến 6 điểm tại các tỉnh thành Hà Nội, TP.HCM, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thanh Hoá, An Giang… Tại mỗi địa phương, hành trình "Lăn bánh an toàn" sẽ dừng lại trong 3 ngày để tiến hành chăm sóc xe và lốp cho các xe thuộc dòng xe du lịch.

Đây cũng là dịp để Bridgestone khai trương thêm các Trung tâm Dịch vụ Lốp xe Du lịch cấp cao B-select và tạo cơ hội cho các khách hàng trải nghiệm chất lượng tuyệt hảo của các B-select này. Đồng thời, tại mỗi điểm dừng chân, Bridgestone sẽ dành tặng 100 mũ bảo hiểm cho các em học sinh tiểu học tại địa phương nhằm chung tay góp phần đảm bảo và nâng cao tính an toàn cho cộng đồng khi tham gia giao thông.

Chăm sóc định kỳ xe và lốp: bí quyết cho hành trình an toàn 
 
An toàn là yếu tố ưu tiên hàng đầu trong mọi hành trình, và để tối ưu sự an toàn trong di chuyển, người cầm lái luôn cần phải đảm bảo chiếc xe luôn ở trong trạng thái tốt nhất sẵn sàng trước khi hành trình bắt đầu.

Tuy nhiên, việc chủ động chăm sóc, bảo dưỡng định kỳ xe và lốp vẫn chưa thật sự trở thành một thói quen với nhiều lái xe tại Việt Nam, thay vào đó, họ thường chỉ chờ đến lúc hư hỏng hoặc có sự cố mới sửa chữa. Nắm bắt được tâm lý này, từ năm 2013, Bridgestone đã tổ chức chương trình "Lăn bánh an toàn" với nhiều hoạt động thiết thực nhằm thay đổi nhận thức của khách hàng và tạo động lực cho họ chủ động đi bảo dưỡng lốp và xe. Qua từng năm, hành trình "Lăn bánh an toàn" càng đi được đến nhiều điểm đến, cải tiến trong việc cung cấp thêm nhiều ưu đãi giúp các chủ xe Việt tiếp cận chất lượng dịch vụ chuẩn quốc tế được bảo chứng và tổ chức bởi Bridgestone. 


Bridgestone mang hành trình "Lăn bánh an toàn" trở lại trong năm 2019

Đến với mỗi sự kiện "Lăn bánh an toàn" của Bridgestone, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tuyệt hảo từ những nhân viên được đào tạo bài bản, cũng như các máy móc hiện đại hàng đầu tại các Trung tâm Dịch vụ Lốp xe Du lịch cấp cao B-select với các dịch vụ lốp từ cơ bản đến cao cấp như quét lỗi điện tử, kiểm tra lốp xe, cân chỉnh thước lái, tình trạng của nhớt. Cụ thể, khi tham gia sự kiện khai trương tại B-select Thanh Long - điểm đến đầu tiên trong hành trình năm nay, khách hàng có thể nhận được các ưu đãi hấp dẫn như:

- Mua 3 lốp tặng 1 lốp (chỉ dành cho Turanza T005A và Alenza AL01)
- Miễn phí tư vấn, chăm sóc kiểm tra lốp xe, kiểm tra nhớt, kiểm tra lỗi xe với dịch vụ chăm sóc xe theo tiêu chuẩn quốc tế
- Tặng 1 bình nhớt Motul cao cấp
- Giảm 50% dịch vụ lốp xe
- Tặng búa cứu hộ đa năng cao cấp từ Bridgestone
- Trải nghiệm góc kiến thức an toàn ngay tại sự kiện.

"Lăn bánh an toàn" 2019 lan tỏa sự an toàn tối ưu đến người lái, cộng đồng
 
Không chỉ mang đến những gói chăm sóc, bảo dưỡng thiết thực cho chủ xe, Bridgestone còn lan toả các giá trị tốt đẹp đến cộng đồng thông qua việc sử dụng toàn bộ nguồn kinh phí thu được từ chuỗi sự kiện tại mỗi địa phương để trao tặng 100 mũ bảo hiểm cho các em học sinh tiểu học của địa phương đó. Hơn nữa, khách hàng có thể tìm hiểu thêm nhiều kiến thức về lái xe, đảm bảo tối đa sự an toàn từ ý thức tham gia giao thông đến việc chăm sóc phương tiện di chuyển.

Ngoài ra, đồng hành trong chương trình "Lăn bánh an toàn" với thông điệp "Chăm sóc tối đa - Lên ga vững lái" cùng Bridgestone chính là thương hiệu dầu nhớt Motul. Đây là năm thứ hai liên tiếp Motul - thương hiệu dầu nhớt danh tiếng đến từ Pháp, kết hợp với Bridgestone trong chương trình. Tại Việt Nam, Motul dần trở thành một nhãn hiệu được yêu thích và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bác tài. Sự kết hợp này như một lời khẳng định hành trình "Lăn bánh an toàn" chính là nơi đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho xế Việt trước mọi cung đường.

Sự kiện "Lăn bánh an toàn" đầu tiên của năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 24-26/5 trong thời điểm khai trương B-select Thanh Long tại 3/1 đường số 17, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM.


Chia sẻ bài đăng
Trong Nước