Toyota nhận giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 18

Toyota Việt Nam (TMV) vừa vinh dự được nhận giải thưởng Rồng Vàng tại lễ vinh danh các Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2019.

Năm nay, TMV là 1 trong 64 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDIs) đạt danh hiệu Rồng Vàng, là 1 trong 5 doanh nghiệp ô tô tiêu biểu nhận giải thưởng này, đồng thời được lựa chọn vào top 10 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động hiệu quả nhất tại Việt Nam. Đây là lần thứ 18 liên tiếp giải thưởng uy tín này được trao cho TMV.


Giải thưởng Rồng Vàng được Thời báo Kinh tế Việt Nam khởi xướng và tổ chức thường niên từ năm 2001, trở thành một sự kiện được đông đảo cộng đồng doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động tại Việt Nam mong đợi. Giải thưởng là một trong những sự ghi nhận đối với những nỗ lực TMV đã cố gắng đạt được, đó là cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, hỗ trợ phát triển ngành công nghiệp ô tô, cũng như đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của xã hội Việt Nam.

Nhà máy Toyota Việt Nam

Trải qua hơn 22 năm hoạt động tại Việt Nam, TMV đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của hơn 518.000 khách hàng nhờ những sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường, đáp ứng được nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Cùng với hệ thống 56 Đại lý, chi nhánh Đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền trải dài trên 26 tỉnh/thành trên cả nước, được trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn Toyota toàn cầu, đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, nhân viên được đào tạo bài bản, tính đến nay, đã có hơn 10 triệu lượt khách tin tưởng sử dụng dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa, cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng khác. Đặc biệt, nhờ có sự tin tưởng của khách hàng, năm 2018, TMV đã giành vị trí số 1 về mức độ làm hài lòng khách hàng trong lĩnh vực Bán hàng (SSI) và Dịch vụ (CSI) do tổ chức nghiên cứu thị trường J.D. Power đánh giá.

Chia sẻ bài đăng
Trong Nước