Sắp diễn ra hội chợ ô tô lớn nhất miền Nam năm 2019

Sự kiện mua bán ô tô lớn nhất miền Nam năm 2019 - Hội chợ Oto.com.vn sẽ chính thức diễn ra trong 2 ngày 20-21/4 tại sân vận động Quân khu 7, TP.HCM.

Hội chợ do kênh thông tin ô tô Oto.com.vn thuộc Đại Việt Group tổ chức với sự góp mặt của nhà tài trợ chính - Ngân hàng Quốc tế Việt Nam (VIB) và hàng loạt các đại lý chính hãng như: Toyota Lý Thường Kiệt, Mitsubishi Satsco, Hyundai Việt Hàn, VEAM Motor, Gia Định Ford, Nissan Sài Gòn...

Hội chợ Oto.com.vn

Sự kiện được ban tổ chức (BTC) phân chia thành nhiều khu vực, gây chú ý nhất có lẽ là nơi trải nghiệm lái thử và mua bán. Theo đó, Hội chợ Oto.com.vn sẽ quy tụ hơn 100 mẫu xe mới và cũ đến từ nhiều đại lý bán xe của các thương hiệu ô tô lớn tại Việt Nam. Với các đơn hàng đặt mua xe trực tiếp tại sự kiện, khách hàng sẽ có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Ngoài ra, người tham gia sự kiện có thể đăng ký lái thử và nhận tư vấn miễn phí về các khoản vay, gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu, điều kiện kinh tế của khách hàng trước khi đưa ra quyết định mua xe.

Không dừng lại ở hoạt động mua bán xe cũ mới, Hội chợ Oto.com.vn còn mang đến nhiều hoạt động hữu ích khác cho khách hàng như MC Drop Tour, trình diễn xe sang, xe cổ hay bốc thăm may mắn... Cụ thể:

- MC Drop Tour: hoạt động giao lưu với các chủ xe, chia sẻ về những câu chuyện liên quan đến chiếc xe mà họ đang sở hữu cũng như kinh nghiệm chăm sóc và bảo dưỡng xe... Toàn bộ chương trình sẽ được quay phát trực tiếp trên fanpage của Oto.com.vn.

- Trưng bày xe sang, xe cổ: trưng bày các dòng xe cổ và hiếm gặp. Người xem có thể chụp ảnh và tham gia cuộc thi ảnh đẹp để nhận những phần quà hấp dẫn.

- Các hoạt động khác: khu đua xe trẻ em, chụp ảnh checkin, bốc thăm may mắn... 

BTC kỳ vọng sẽ đón tiếp khoảng hơn 5.000 lượt người tham dự trong 2 ngày diễn ra Hội chợ Oto.com.vn.

Chia sẻ bài đăng
Trong Nước