HLV Park Hang Seo được tặng xe Hyundai SantaFe giá 1,2 tỷ đồng

Ngày 11/4 tại Hà Nội, Tập đoàn Thành Công và Hyundai khu vực Châu Á - Thái Bình Dương đã trao tặng chiếc xe Hyundai SantaFe cho ông Park Hang Seo - Huấn luyện viên (HLV) trưởng Đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Hyundai SantaFe là phần quà tri ân của Tập đoàn Thành Công và Hyundai vì những đóng góp của HLV Park Hang Seo cho nền bóng đá Việt Nam với những thành tích ấn tượng trong thời gian qua: Á quân U23 Châu Á 2018, top 4 ASIAD 2018, lọt vào tứ kết giải vô địch Châu Á AFC Cup 2019 và đặc biệt là chức vô địch giải bóng đá các quốc gia Đông Nam Á AFF Cup 2018.

HLV Park Hang Seo được tặng xe Hyundai SantaFe giá 1,2 tỷ đồng

Phát biểu tại buổi lễ trao xe, ông Lê Ngọc Đức - Tổng Giám đốc Tập đoàn Thành Công, cho biết: "Năm 2018 được coi là một cột mốc lịch sử của bóng đá Việt Nam khi liên tiếp nhận về những thành tích cao. Thành quả của ông Park và các học trò đã giúp người hâm mộ được sống trong những giây phút tuyệt vời, chứng kiến những màn thi đấu đỉnh cao, những trận đấu vỡ òa trong cảm xúc. HLV Park không chỉ mang đến một thứ bóng đá hiện đại, khoa học và hiệu quả trên sân cỏ mà còn biết cách truyền lửa, khơi dậy tinh thần thi đấu của các học trò, đồng thời cũng giúp thổi bùng lên tinh thần dân tộc. Chiếc xe Hyundai SantaFe có thể không phải là món quà giá trị nhất, nhưng là món quà mà chúng tôi vô cùng trân trọng, là sản phẩm được sản xuất tại chính nhà máy của Tập đoàn Thành Công. Nó là kết tinh của công nghệ Hàn Quốc cùng tâm huyết và công sức của toàn bộ cán bộ công nhân viên tập đoàn."

Chiếc xe Hyundai SantaFe thế hệ mới của HLV Park Hang Seo vừa được tặng thuộc phiên bản Diesel 2.2 Premium, hiện có giá bán lẻ chính hãng 1,245 tỷ đồng (đã bao gồm thuế VAT).

Chia sẻ bài đăng
Văn Hóa Xe