Mua Kia Morning, cơ hội nhận quà trang sức cao cấp

Từ ngày 25/2-31/3/2019, Thaco triển khai chương trình quà tặng trang sức "Tôn vinh phái đẹp" mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Giải thưởng may mắn bao gồm các sản phẩm trang sức cao cấp thương hiệu Doji dành cho khách hàng ký hợp đồng mua xe Kia Morning số tự động tại các showroom Kia  trên toàn quốc.

Mua Kia Morning, cơ hội nhận quà trang sức cao cấp

Thaco sẽ dành tặng 60 phần quà may mắn, gồm các sản phẩm trang sức cao cấp đến các khách hàng khi mua xe Morning AT và Morning S AT. Kết quả trúng thưởng "Tôn vinh phái đẹp" sẽ được xác định qua hình thức quay số ngẫu nhiên, với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn như sau:


Mua Kia Morning, cơ hội nhận quà trang sức cao cấp

Chương trình quay số trúng thưởng dự kiến diễn ra vào ngày 5/4/2019. Ban tổ chức sẽ chọn ngẫu nhiên 60 người thắng giải dựa trên số CMND của khách hàng mua xe. Danh sách khách hàng tham gia chương trình và kết quả sẽ được công bố chính thức trên website http://kiamotorsvietnam.com.vn.

Hiện nay, Kia Morning có hai phiên bản số tự động là Morning AT và Morning S AT. Với giá bán từ 355-393 triệu đồng, hai phiên bản trên đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng và đặc biệt là khách hàng nữ.
 
Chia sẻ bài đăng
Thaco