Honda Việt Nam bắt đầu bán CB650R phiên bản mới

Honda Việt Nam vừa chính thức giới thiệu ra thị trường phiên bản mới mẫu xe CB650R nhập khẩu từ Thái Lan với giá bán lẻ đề xuất 246 triệu đồng.

Honda CB650R phiên bản mới

CB650R sở hữu thiết kế tổng thể gọn gàng với các chi tiết kim loại giúp nổi bật phong cách bá chủ đường phố nhưng không kém phần cuốn hút của người lái. Xe được trang bị màn hình LCD hiển thị các thông số kỹ thuật đầy đủ về tốc độ, nhiệt kế nước, vị trí số, đồng hồ báo vòng tua máy và đèn báo chuyển số được liên kết trực tiếp với vòng tua máy để người lái dễ dàng nhận biết khi nào cần chuyển số. Tay lái của CB650R được thiết kế thuôn gọn giúp việc điều khiển xe dễ dàng hơn.

Honda CB650R phiên bản mới

Tất cả đèn trên CB650R đều là đèn LED cao cấp. Đèn trước với thiết kế tròn, kết hợp cùng 2 dải đèn song song bên trong, phản chiếu phong cách của CB1000R Neo Sports Cafe. Thiết kế đèn hậu lấy cảm hứng từ sự tối giản của CB1000R.

Honda CB650R phiên bản mới

Khung xe dạng kim cương với phần tấm chốt càng sau được gia công bằng phương pháp dập giúp tiết kiệm 1,9 kg so với thiết kế trước, cùng với việc sử dụng các trụ elip đôi với độ cứng được điều chỉnh đặc biệt mang đến khả năng vận hành cân bằng cùng phản hồi tốt hơn của xe. Trọng lượng xe giảm còn 202 kg (giảm 6 kg so với đời xe trước) nhờ vào cắt giảm trọng lượng ở khung xe cùng cải tiến ở bình xăng và thanh gác chân mới với phong cách thể thao hơn.

Honda CB650R phiên bản mới

Đặc biệt, CB650R mới còn được trang bị giảm xóc trước dạng ống lồng ngược Showa SFF với khả năng điều chỉnh độ giảm chấn và tải trước riêng biệt, mang lại khả năng giảm chấn tối ưu và cảm giác êm mượt, đồng thời giúp duy trì khả năng bám đường tối đa cho bánh trước.


Honda CB650R phiên bản mới

Về tính năng vận hành, các kỹ sư đã cải tiến khối động cơ 649cc, DOHC 16 van, giúp xoá bỏ việc mô-men xoắn giảm nhẹ tại vòng tua máy 5.500 vòng/phút, mang lại công suất cao hơn 5% khi lên vòng tua trên 10.000 vòng/phút, cùng vòng tua máy tối đa được mở rộng thêm. Công suất cực đại 70kW tại vòng tua 12.000 vòng/phút, mô-men xoắn tối đa 64 Nm tại vòng tua 8.500 vòng/phút.

Honda CB650R phiên bản mới

CB650R mới được trang bị tính năng kiểm soát lực xoắn (HSTC) của Honda giúp tối đa hóa khả năng bám đường cho bánh sau và bộ ly hợp chống trượt 2 chiều (A&S clutch) tạo sự êm ái và dễ dàng hơn cho việc lên xuống số .

Honda CB650R mới được bán ra thị trường từ ngày 1/3/2019 tại Cửa hàng Honda Moto, Quận 3, TP.HCM với 3 lựa chọn màu sắc Đen Bạc, Đỏ Đen Bạc và Bạc Đen và mức giá bán lẻ đề xuất 246 triệu đồng.


Chia sẻ bài đăng
Xe Máy