Mua Mazda CX-5 nhận chuyến du lịch Nhật Bản

Thaco vừa triển khai chương trình khuyến mãi trúng thưởng 10 cặp vé du lịch Nhật Bản với tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng dành cho tất cả khách hàng mua xe Mazda CX-5 tại các showroom Mazda trên toàn quốc.

Theo đó, từ ngày 5/10 đến 15/11/2018, khách hàng mua xe Mazda CX-5 sẽ nhận được 01 phiếu rút thăm may mắn bao gồm 02 liên. Sau đó, khách hàng điền đầy đủ thông tin theo quy định và bỏ liên 01 vào thùng phiếu được bố trí tại showroom/đại lý Mazda nơi mua xe. Danh sách khách hàng tham gia rút thăm và trúng thưởng sẽ được Thaco công bố sau ngày 22/11/2018.

Thaco tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng vé du lịch Nhật Bản như một lời tri ân dành tặng cho khách hàng đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng thương hiệu Mazda nói chung và CX-5 nói riêng. Các khách hàng may mắn trúng thưởng sẽ được khám phá những địa danh nổi tiếng, trải nghiệm nét đẹp văn hoá cùng tinh hoa ẩm thực của "Xứ sở hoa anh đào" - đất nước đã sản xuất ra những sản phẩm Mazda với tinh hoa thiết kế và công nghệ hàng đầu.

Mua Mazda CX-5 nhận chuyến du lịch Nhật Bản

Không chỉ mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm đẳng cấp tinh hoa Nhật Bản, khách hàng sở hữu xe Mazda trong tháng 10/2018 còn nhận được những ưu đãi đặc biệt. Cụ thể, khách hàng ký hợp đồng mua xe Mazda3 và CX-5 sẽ được tặng ngay 01 năm bảo hiểm vật chất thân xe (chỉ trong tháng 10/2018).

Ngoài ra, Thaco vẫn tiếp tục thực hiện chương trình ưu đãi miễn phí phụ kiện, miễn phí 02 năm bảo hiểm bảo hành mở rộng và miễn phí bảo dưỡng 10.000 km (tuỳ từng mẫu xe cụ thể) nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng đang mong muốn sở hữu những mẫu xe Mazda đang được yêu thích hiện nay.


Bảng giá xe Mazda
Chia sẻ bài đăng
Thaco